Đối tác nhà phân phối

Đối tác nhà phân phối
Với hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần OHF đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp tại thị trường miền Bắc với những đối tác vô cùng tiềm năng như: Hệ thống siêu thị Fivimart thành lập từ năm 1997 với chuỗi 21 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, Hệ thống siêu thị Vinmart+ với chuỗi 57 Đại siêu thị lớn trong cả nước, chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng Nhật nội địa Japanshop.vn cùng các chuỗi khác như: Unik Mart, Citimart, Muachung, Letee Mart và hơn 100 chuỗi siêu thị lẻ tại thị trường Hà Nội.
1. Hệ thống siêu thị Vinmart+
Siêu thị Vinmart+ với hệ thống 57 đại siêu thị lớn trong cả nước, là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, có quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

2. Hệ thống siêu thị Fivimart
Thành lập từ năm 1997, hệ thống siêu thị Fivimart được điều hành và quản lý bởi công ty cổ phần cổ phần Nhất Nam, kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng. Với hệ thống chuỗi 21 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, Fivimart không ngừng cung cấp các sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại với giá cả hợp lý cho khách hàng khắp thủ đô.
3. Hệ thống siêu thị Citimart
Hệ thống siêu thị Citimart hợp tác kinh doanh với Tập đoàn bán lẻ số 1 Nhật Bản là Aeon, với chuỗi 29 cửa hàng bán lẻ Aeon Citimart, trải dài trên địa bàn thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Hưng Yên, Kiên Giang, Nha Trang, Bình Dương chuyên cung cấp hàng nghìn các sản phẩm chất lượng hàng trong nước và nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.
4. Hệ thống siêu thị Letee Mart

Hệ thống siêu thị Letee Mart trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT, gồm chuỗi 10 cửa hàng bán lẻ hàng Nhật trải khắp với 6 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, và các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Lào Cai, cung cấp hơn 10000 mặt hàng thuộc các nhóm: thực phẩm, mẹ và bé, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ điện-điện tử-điện máy,..của các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản với mức giá hợp lý.
5. Hệ thống siêu thị Unik Mart
Với hơn 10 năm hoạt động, hệ thống siêu thị Unik Mart đã có 4 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội tại Yên Hòa, Kim Mã, Thụy Khuê, Nghĩa Đô và đang mở rộng dần mạng lưới ra các khu vực khác để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô.
6. Hệ thống siêu thị Uni Mart
Trải qua gần 20 năm hoạt động trên thị trường, hiện nay hệ thống siêu thị Uni Mart có 4 cơ sở tại khu vực nội thành Hà Nội cung cấp hàng trăm các mặt hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu mang đến không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại, có chất lượng cho người tiêu dùng thủ đô.
7. Hệ thống siêu thị Muachung
Hệ thống siêu thị Muachung với 7 văn phòng giao dịch cung cấp những thông tin khuyến mại giá trị trong các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, tiêu dùng, làm đẹp… từ những địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng cao với mức giá ưu đãi giảm tới 90%.
8. Chuỗi cửa hàng Japanshop.vn
Japanshop.vn với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường là địa chỉ chuyên bán các mặt hàng Nhật nội địa từ thời trang, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ mẹ bé đến thực phẩm chức năng,… hiện có chuỗi 4 cửa hàng tại Mỗ Lao, Trung Hòa, Đỗ Quang, Mỹ Đình và các gian hàng online mang đến không gian mua sắm tiện nghi, chất lượng cho người tiêu dùng thủ đô nói riêng và toàn quốc nói chung.
9. Siêu thị AD Mart
Siêu thị AD Mart tại địa chỉ 211 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm hàng nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
10. Siêu thị B11 Kim Liên
Siêu thị tự chọn đồ B11 Kim Liên, chuyên cung cấp các mặt hàng bánh kẹo, đồ gia dụng,các loại mỹ phẩm,sữa bỉm, thực phẩm đông lạnh, hoa quả nhập khẩu chính hãng.
11. Siêu thị Morgan Mart
Siêu thị Morgan Mart được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2011 với hệ thống 2 cửa hàng bán lẻ tại Láng Hạ và Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng được nhập khẩu chính hãng bởi các đơn vị đối tác uy tín cùng các mặt hàng thực phẩm sạch với những cam kết về chất lượng an toàn sản phẩm.

12. Siêu thị Teekiu
Siêu thị Teekiu mart địa chỉ tại 34 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thực phẩm tươi sống trong nước và hàng nhập khẩu cao cấp là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
13. Các shop mỹ phẩm
Các mặt hàng mỹ phẩm được nhập khẩu bởi công ty cổ phần OHF đã được phân phối tại nhiều shop mỹ phẩm lớn nhỏ tại địa bàn thủ đô Hà Nội như Shop mỹ phẩm Care Plus, Shop mỹ phẩm An Hòa, Shop mỹ phẩm Khánh Linh,…