Đối tác nhà sản xuất

Đối tác nhà sản xuất

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần OHF đã và đang là đối tác tin cậy và trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm cao cấp và các dòng thực phẩm chức năng của các thương hiệu lớn ở Nhật Bản tại thị trường Việt Nam như Công ty TNHH Cosme, Amenity, OFC, Plusone Technology, Curessendo Corporation mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về hiệu quả mang lại trong việc làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

1. Công ty TNHH Cosme

Công ty TNHH Cosme Nhật Bản được thành lập vào tháng 12 năm 2011 tại 3-5-17 Kita Aoyama, Minato-ku, Tokyo chuyên nghiên cứu sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, là đối tác thân thiết nhiều năm của công ty cổ phần OHF. Dòng sản phẩm chăm sóc da Dotfree bổ sung collagen tươi giúp dưỡng trắng, tái tạo và trẻ hóa làn da cùng dòng sản phẩm dầu gội Ayurbio với 100% chiết xuất thiên nhiên giúp chăm sóc tóc dầu, phục hồi tóc hư tổn đặc biệt trị và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả hiện đang là 2 dòng sản phẩm chiến lược của hãng Cosme được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty OHF.

2. Công ty TNHH Amenity

Amenity được thành lập vào tháng 12 năm 1989 tại 17-23, Sugiiru, Kochi-shi, Kochi, Japan, là tập đoàn nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị làm đẹp, các dòng mỹ phẩm dùng cho spa như dòng sản phẩm chăm sóc da lão hóa SF, dòng làm trắng da Pure white, dòng dành cho da dầu và mụn Bio Plant được ưa chuộng trên toàn thế giới. Amenity cũng là đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm qua của công ty cổ phần OHF. Các dòng mỹ phẩm của tập đoàn Amenity được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty OHF đều được Cục quản lý mỹ phẩm Việt Nam cấp giấy công bố chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

3. Công ty TNHH OFC

Công ty TNHH OFC Nhật Bản được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 2014 tại địa chỉ 3-2-1 Daikaidori, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0803, Japan chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, là đối tác thân thiết của công ty cổ phần OHF. OHF hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Tảo Spirulina Collagen Plus 1000 viên của công ty TNHH OFC, sản phẩm đã được Bộ Y Tế- Cục an toàn thực phẩm Việt Nam xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

4. Công ty TNHH Curessendo Corporation

Công ty TNHH Curessendo Corporation được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 1994 tạ địa chỉ Yubinbango 379-1405, quận Minakami, thành phố Tone, tỉnh Gumma, Nhật Bản chuyên sản xuất và kinh doanh, phân phối các mặt hàng thực phẩm và thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế đã trở thành đối tác quan trọng của công ty cổ phần OHF từ những ngày đầu hoạt động.

5. Công Ty TNHH Plusone Technology

Công ty TNHH Plusone Technology được thành lập vào ngày 18 tháng 5 năm 1994 tại địa chỉ Dai2Ueichi Building 5F, 1-6-8 Ginza, Chu-ku, Tokyo, Japan chuyên kinh doanh các sản phẩm y tế nói chung, hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm bột đông trùng hạ thảo BeFo Nhật Bản cho công ty cổ phần OHF, sản phẩm đã được Bộ Y Tế- Cục an toàn thực phẩm Việt Nam xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

6. Công ty KVK Nhật Bản
Công ty KVK Nhật Bản tại địa chỉ 308 Kanno, thành phố Gifu, tỉnh Gifu là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm từ vòi rửa, vòi bếp, sen tắm,…được thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại, trên chất liệu cao cấp dựa theo những nguyên lý hoạt động đa năng mang đến thiết bị tiện dụng, chất lượng, tiết kiệm nước, đảm bảo an toàn và độ bền đẹp cao cho gia đình bạn. Các sản phẩm sen vòi nhiệt độ KVK Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty cổ phần OHF.