Công ty OHF trao quà Tết cho người khuyết tật quận Hà Đông

Công ty OHF trao quà Tết cho người khuyết tật quận Hà Đông

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ những người nghèo, người khuyết tật đón một mùa Xuân Mậu Tuất đầm ấm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 01/02/2018, công ty cổ phần OHF phối hợp cùng Hội người khuyết tật quận Hà Đông đã trao tặng 20 suất quà tết cho những trẻ em khuyết tật gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại trụ sở Nhà văn hóa phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.
Thay mặt công ty OHF, ông Trần Viết Đại – Trưởng phòng Marketing đã thăm hỏi, động viên những người khuyết tật phường Vạn Phúc vươn lên trong cuộc sống. Ông Đại cũng hi vọng, những suất quà trên có thể giúp gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết Mậu Tuất được đầm ấm, vui vẻ, ý nghĩa. Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện của công ty cổ phần OHF, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết Mậu Tuất năm nay.


Bà Mai Thị Loan – đại diện những gia đình được nhận quà Tết gửi lời cảm ơn đến công ty OHF và hội người khuyết tật quận Hà Đông.


Tiếp theo sau đó ngày 03/02/2018 đại diện công ty OHF đã trao 20 suất quà tặng Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại làng Ngọc Trục, Phường Đại Mỗ, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *